Review phim

Phim Vợ Cũ Lật Mặt thuyết minh trọn bộ

Bộ phim Vợ Cũ Lật Mặt của Trung Quốc xoay quanh câu chuyện trả thù chồng cũ và nhân tình của Tô Thất, một đại tiểu thư nhà họ Tô. Tô Thất vì trả nợ ơn cứu mạng đã giả làm cô gái quê gả cho Lịch Cảnh Thâm. Với thân phận gái quê, cô bị nhà chồng coi thường, hành hạ, bị chồng phản bội đến mức bị sẩy thai. Tô Thất quyết tâm ly hôn, trở lại thân phận tiểu thư và trả thù Lịch gia. Hãy cũng kingdomkaraoke.vn theo dõi câu chuyện đầy kịch tính này nhé.

phim vợ cũ lật mặt
phim vợ cũ lật mặt

I. Giới thiệu bộ phim Vợ Cũ Lật Mặt


Bộ phim Vợ Cũ Lật Mặt là một bộ phim truyền hình Trung Quốc do đạo diễn Hoắc Nguyên thực hiện. Phim đã được hoàn thành với tổng cộng 5 tập và hiện đã phát sóng đến tập thứ 5. Bộ phim được sản xuất vào năm 2023 và có sự tham gia của các diễn viên Thiên Chức, Khúc Huân, Đào Nguyên và Hoa Lộ.

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Đạo diễn: Hoắc Nguyên
  • Trạng thái: Hoàn thành
  • Số tập: 5
  • Cập nhật: Tập 5
  • Năm sản xuất: 2023
  • Diễn viên: Thiên Chức, Khúc Huân, Đào Nguyên, Hoa Lộ

II. Nội dung bộ phim Vợ Cũ Lật Mặt


Trong bữa tiệc Hào Môn của giới nhà giàu, Lịch Cảnh Thâm bất ngờ nhìn thấy vợ cũ Tô Thất đang khoác tay đại gia giàu có bậc nhất cả nước. Cảnh này khiến Nghịch Cảnh Thâm phẫn nộ vì vừa mới ly hôn với Tô Thất ngày hôm qua, nhưng cô đã bán mình cho ông già 80 tuổi. Anh cảm thấy phẫn nộ và khinh thường vợ mình.

Phim Vợ Cũ Lật Mặt
Phim Vợ Cũ Lật Mặt

Nhưng Lịch Cảnh Thâm không ngờ rằng Tô Thất thực ra là cháu gái và là người thừa kế duy nhất của ông già giàu có bậc nhất cả nước này. Cô đã từ bỏ địa vị cao quý để kết hôn với Lịch Cảnh Thâm vì anh từng cứu cô khỏi nguy hiểm 5 năm trước. Nhưng Tô Thất nhận ra rằng Cảnh Thâm chỉ lấy cô để cứu một tiểu tam Bạch Thi Thi và không hề có chút tình cảm nào dành cho cô.

Sau khi bị Lịch Cảnh Thâm ép hiến máu cho Bạch Thi Thi khiến Tô Thất bị sẩy thai, cô quyết định ly hôn với Lịch Cảnh Thâm và trở lại gia tộc với thân phận thiên kim tiểu thư. Tô Thất được ông nội yêu thương và hoan nghênh, và ông quyết định tổ chức một bữa tiệc để giới thiệu Tô Thất với bạn bè trong giới kinh doanh và tuyên bố cô là người thừa kế duy nhất và sẽ tiếp quản tập đoàn gia tộc Tô Thị.

Sau khi trở lại thân phận đại tiểu thư, Tô Thất quyết tâm trả thù Bạch Thi Thi và Lịch Cảnh Thâm, những kẻ đã khiến cô chịu nỗi đau mất con. Những bí mật đen tối của cặp đôi Lịch Cảnh Thâm và Bạch Thi Thi dần dần được hé lộ và Tô Thất cũng đã trả được thù khi cặp đôi Cảnh Thâm – Thi Thi chịu sự trừng phạt của pháp luật.

phim vợ cũ lật mặt
phim vợ cũ lật mặt

II. Các nhân vật trong phim Vợ Cũ Lật Mặt


Bộ phim Vợ Cũ Lật Mặt xoay quanh ba nhân vật chính sau đây:

Tô Thất: là thiên kim tiểu thư của Tô gia, một gia tộc giàu có bậc nhất. Vì để trả ơn cứu mạng, cô quyết từ bỏ thân phận tiểu thư để gả cho Lịch Cảnh Thâm. Sau 3 năm chung sống, Tô Thất phát hiện bộ mặt thật của Lịch Cảnh Thâm. Hắn ta không yêu cô mà chỉ muốn dùng cô để truyền máu cho nhân tình Bạch Thi Thi, việc này đã khiến cho Tô Thất bị sẩy thai. Quá đau lòng, Tô Thất quyết định ly hôn, trở về thân phận đại tiểu thư của Tô gia và bắt đầu công cuộc trả thù của mình.

phim vợ cũ lật mặt - Tô Thất
phim vợ cũ lật mặt – Tô Thất

Lịch Cảnh Thâm: là một doanh nhân trẻ thành đạt, nhưng lại là một người chồng tệ bạc. Chỉ vì nhân tình, Lịch Cảnh Thâm đã khiến cho vợ mình là Tô Thất sẩy thai, vậy mà hắn cũng không hề hối hận. Chỉ đến khi ly hôn và phát hiện thân phận thiên kim tiểu thư thật sự của Tô Thất, Lịch Cảnh Thâm mới bắt đầu cảm thấy áy náy và tìm cách lấy lòng Tô Thất. Nhưng mọi việc đã quá muộn, Tô Thất quyết tâm khiến Lịch Cảnh Thâm và nhân tình phải trả một cái giá rất tàn khốc.

phim vợ cũ lật mặt - Lịch Cảnh Thâm
phim vợ cũ lật mặt – Tô Thất

Bạch Thi Thi: nhân tình của Lịch Cảnh Thâm, là một người phụ nữ tâm cơ nhưng rất giỏi diễn kịch. Trước mặt Lịch Cảnh Thâm luôn đóng vai nạn nhân, nhưng sau lưng lại dùng mọi thủ đoạn hãm hại Tô Thất, khiến Tô Thất bị sẩy thai. Sau khi Lịch Cảnh Thâm ly hôn, cô ta dương dương tự đắc khoe với Tô Thất việc mình sắp trở thành Lịch phu nhân. Sau khi biết Tô Thất là tiểu thư của Tô gia, cô ta vội vàng quỳ gối xin Tô Thất tha thứ, nhưng những tội lỗi cô ta gây ra quá lớn. Tô Thất sẽ khiến Bạch Thi Thi phải bị trừng trị thích đáng.

phim vợ cũ lật mặt - Bạch Thi Thi
phim vợ cũ lật mặt – Bạch Thi Thi

III. Nhận xét chung bộ phim Vợ Cũ Lật Mặt


Phim “Vợ Cũ Lật Mặt” là một bộ phim đầy kịch tính với kịch bản của bộ phim được xây dựng một cách tỉ mỉ và thông minh, tạo ra những tình huống hấp dẫn và căng thẳng. Câu chuyện xoay quanh Tô Thất, một phụ nữ trẻ đẹp, biết ơn và quyết tâm trả thù sau khi bị chồng phản bội, đem lại động lực mạnh mẽ cho phim và khiến khán giả không thể rời mắt.

Ngoài ra dàn diễn viên tài năng gồm Thiên Chức, Khúc Huân, Đào Nguyên và Hoa Lộ đã mang đến một bầu không khí sống động và chân thực trên màn ảnh. Mỗi nhân vật được tạo hình một cách tinh tế, độc đáo, cho phép khán giả dễ dàng đồng cảm và tìm thấy mình trong các nhân vật này.

Điểm đặc biệt nhất của phim Vợ Cũ Lật Mặt nằm ở sự biến đổi của nhân vật Tô Thất. Quá trình chuyển hóa từ một người vợ yêu thương và biết ơn thành một phụ nữ mạnh mẽ và quyết tâm trả thù không chỉ tạo ra sự hấp dẫn cho cốt truyện mà còn phản ánh sự mạnh mẽ và quyết tâm của người phụ nữ.

IV. Xem phim Vợ Cũ Lật Mặt


 

Related Articles

Back to top button