S-Master Digital Amplifier là gì? Những điều bạn cần biết về công nghệ này

S-Master Digital Amplifier là gì là một câu hỏi rất thường gặp khi nói đến những thiết bị và công nghệ liên quan đến âm thanh. Thông qua bài viết sau đây của Kingdom Karaoke, các bạn đọc sẽ được tìm hiểu chi tiết về S-Master Digital Amplifier cũng như những thông tin liên quan về công nghệ này.

S-Master Digital Amplifier là gì?

Khi vừa tiếp xúc với các thiết bị âm thanh, rất nhiều người đặt ra thắc mắc S-Master Digital Amplifier là gì. Đây là một khái niệm khá mới và cũng là một công nghệ vô cùng độc đáo trong lĩnh vực âm thanh.

S-Master Digital Amplifier là gì
S-Master Digital Amplifier là gì

Trên thực tế, S-Master Digital Amplifier là tên gọi của một công nghệ khuếch đại âm thanh, giúp âm thanh trở nên lớn hơn và bùng nổ hơn, sức lan tỏa cao hơn so với khi không sử dụng công nghệ này. Đặc biệt, dù mang tính khuếch đại âm thanh lớn nhưng S-Master Digital Amplifier vẫn giữ được tín hiệu rõ ràng của âm thanh cùng với độ chính xác cao.

Với công nghệ S-Master Digital Amplifier, âm thanh của bạn có thể bùng nổ mạnh mẽ khắp không gian nhận được tín hiệu. Ưu điểm vượt trội của S-Master Digital Amplifier so với những công nghệ khuếch đại khác trên thị trường là tính tiết kiệm năng lượng cao, đồng thời vẫn cho ra những dải âm thanh tuyệt vời, tất cả là nhờ vào thiết kế đặc biệt, giúp cho lượng nhiệt mà S-Master Digital Amplifier tỏa ra bên ngoài là thấp nhất.

Chính vì thế, rất nhiều người đặt ra thắc mắc S-Master Digital Amplifier là gì và áp dụng công nghệ này vào dàn âm thanh của mình để tạo ra dải âm có chất lượng cao.

Những lý do khiến bạn nên chọn S-Master Digital Amplifier

Tiếp theo S-Master Digital Amplifier là gì, chúng ta hãy cùng “điểm danh” những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn công nghệ S-Master Digital Amplifier nhé.

  • Tiết kiệm điện năng
  • Ưu điểm đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi nói về công nghệ S-Master Digital Amplifier là ở khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Với lượng nhiệt tỏa ra ít nhưng vẫn giữ được chất lượng âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ, S-Master Digital Amplifier trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.
lý do khiến bạn nên chọn S-Master Digital Amplifier
Lý do khiến bạn nên chọn S-Master Digital Amplifier
  • Nhờ vào khả năng loại bỏ tiếng ồn vô cùng hiệu quả, S-Master Digital Amplifier mang lại âm thanh rất chất lượng với độ trong trẻo vô cùng cao, giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với công nghệ này.
  • Bên cạnh đó, độ tinh khiết của âm thanh được tạo ra bởi S-Master Digital Amplifier còn nhờ vào việc công nghệ này chấp nhận khuếch đại mọi thiết bị âm thanh, cho ra dải âm với chất lượng cao.

Những công nghệ khác bên trong TV Sony

Bên cạnh S-Master Digital Amplifier, bên trong chiếc TV Sony còn được tích hợp nhiều công nghệ khác, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng sở hữu chiếc TV này.

Công nghệ âm thanh vòm

Đây là một công nghệ giúp tạo ra âm thanh dạng vòm vô cùng độc đáo của Sony. Bên trong được tích hợp 7 kênh âm thanh riêng biệt cùng với một kênh siêu trầm, mang đến những dải âm du dương tuyệt hảo. Được sử dụng chủ yếu khi nghe nhạc nền của phim.

Công nghệ DTS

DTS cũng là một công nghệ tương tự như công nghệ âm thanh vòm. Tuy nhiên, công nghệ DTS lại được sử dụng nhiều trong âm nhạc sôi động với chất âm mạnh mẽ và vô cùng bùng nổ.

Công nghệ loa

Công nghệ loa của TV Sony bao gồm công nghệ Acoustic Surface, loa từ lỏng và loa Bass Reflex Speaker.
Công nghệ Acoustic Surface: Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình để làm loa, điều khiển màn hình rung và phát ra âm thanh, từ đó giúp âm thanh trở nên sinh động hơn nhiều.

lý do khiến bạn nên chọn S-Master Digital Amplifier
lý do khiến bạn nên chọn S-Master Digital Amplifier

Loa từ lỏng: Loa từ lỏng sẽ giúp kích thước loa được thu gọn lại rất nhiều, giúp tiết kiệm năng lượng vô cùng hiệu quả.

Loa Bass Reflex Speaker: Đây là một bộ phận giúp lan tỏa những dải âm trần và giúp các âm cao trở nên trong trẻo hơn.

Nhìn chung, S-Master Digital Amplifier là gì là một khái niệm khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Với công nghệ này, Sony đã giúp cho chiếc TV của mình sở hữu những dải âm vô cùng bùng nổ và mạnh mẽ, thu hút hơn bao giờ hết.