Review phim

Tóm tắt phim Quy Lộ Thuyết Minh Tập 1, Tập 2…

Phim Quy Lộ – Đường Về Nhà là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, và đem đến sự tham gia đặc biệt của hai diễn viên Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cặp đôi Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần, hai người từng là mối tình đầu của nhau. Hãy cùng tìm hiểu nội dung phim Quy Lộ thuyết minh cùng Kingdom Karaoke.

phim Quy Lộ Thuyết Minh
phim Quy Lộ Thuyết Minh

I. Giới thiệu phim Quy Lộ thuyết minh


  • Tên phim: Quy Lộ – Road Home
  • Đạo diễn: Dư Thúy Hoa
  • Thời lượng: 45 phút / tập
  • Số tập: 30 Tập
  • Tình trạng: Hoàn tất
  • Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
  • Năm sản xuất: 2023
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Gia Đình – Học Đường
  • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tỉnh Bách Nhiên, Lý Dân Thành, Trương Bách Gia, Vương Hạo, Trương Kiều Nhĩ

II. Tóm tắt nội dung phim Quy Lộ


Quy Hiệu và Lộ Viêm Thần quen nhau khi còn ngồi trên giảng đường đại học và là mối tình đầu của nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, Lộ Viêm Thần quyết định tham gia vào lực lượng cảnh sát đặc nhiệm. Trong khi đó, gia đình của Quy Hiểu gặp phải những biến cố, khiến tình yêu của cả hai cũng kết thúc từ đó. Sau mười năm xa cách, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần tình cờ gặp lại và nhận ra rằng tình yêu của họ vẫn cháy bỏng không thể nào dập tắt.

phim Quy Lộ Thuyết Minh
phim Quy Lộ Thuyết Minh

Tuy nhiên, cha mẹ của Lộ Viêm Thần lại sắp đặt một hôn ước cho anh, và anh phải đưa ra một quyết định khó khăn. Mặc dù khao khát tình yêu dành cho nhau, Lộ Viêm Thần quyết định chấp nhận hôn ước. Nhưng sau khi kết hôn, anh bị thương trong một nhiệm vụ và rơi vào tình trạng hôn mê.

Quy Hiểu không từ bỏ và mang thai, cô chạy đến bên Lộ Viêm Thần và sinh cho anh một cô con gái trong thành phố biên giới nơi anh đã làm nhiệm vụ suốt mười năm. Gia đình nhỏ ba người hạnh phúc bên nhau, với tình yêu và sự hy sinh đáng kinh ngạc, họ vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một hạnh phúc mới.

III. Review phim Quy Lộ

Phim Quy Lộ thuyết minh là một câu chuyện tình yêu đẹp và cảm động, nó thể hiện sự quan tâm và tình cảm gia đình, cùng với những khó khăn và thử thách của cuộc sống. Bộ phim cũng nhấn mạnh sức mạnh của tình yêu, giúp cho chúng ta vượt qua mọi tình huống éo le.

Nội dung phim nhẹ nhàng, dễ thương và đáng yêu nhưng không kém phần xúc động. Ánh mắt của Lộ Thần khi nhìn Quy Hiểu đã đặc biệt gửi gắm những thông điệp và tình cảm sâu sắc, đó thực sự là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

phim Quy Lộ Thuyết Minh
phim Quy Lộ Thuyết Minh

Những hình ảnh tuyết trắng tinh khiết và tráng lệ thường mang đến một vẻ đẹp huyền ảo và mê hoặc. Khi được tái hiện trong phim, những cảnh quay dưới tuyết thường tạo ra một không gian đẹp như tranh vẽ, thu hút sự chú ý của khán giả và không thể rời mắt khỏi màn hình. Điều này không chỉ tạo ra một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng mà còn làm tăng thêm sự mê hoặc và thú vị của câu chuyện.

phim Quy Lộ Thuyết Minh
phim Quy Lộ Thuyết Minh

Đây là một bộ phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng rất đáng trải nghiệm. Hãy cùng theo dõi phim Quy Lộ thuyết minh và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé.

IV. Xem phim Quy Lộ thuyết minh

Phim Quy Lộ thuyết minh Tập 1

Phim Quy Lộ thuyết minh Tập 2

Related Articles

Back to top button