Top 4 dòng Amply Accuphase tốt nhất – Giá Ampli Accuphase tại Việt Nam

Top 4 dòng Amply Accuphase dưới đây được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất theo đánh giá của KingdomKaraoke.vn . Giá của 4 dòng Ampli Accuphase tại Việt Nam.

Để nói về Amply Accuphase, chỉ dùng 2 từ để diễn tả là cao cấp. Đây là một trong nhiều thương hiệu amply nổi tiếng thế giới được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. 4 trong nhiều sản phẩm amply Accuphase dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu về thương hiệu Amply Accuphase

Không chỉ có các quán hát, nhà hàng cần đầu tư những bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp. Giờ đây, trong mỗi hộ gia đình, nhu cầu âm thanh cũng trở thành một trong nhiều vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với việc đầu tư amply, dàn âm thanh đỉnh cao. Nhiều người đã lựa chọn giải trí ngay tại gia đình mình thay vì tới những cửa hàng, quán hát như trước.

Lịch sử của Accuphase

Một trong nhiều lựa chọn của khách hàng khi mua amply chính là thương hiệu Accuphase nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là một cong ty cung cấp amply đẳng cấp và chất lượng được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Amply này xuất hiện với vai trò là linh hồn của hệ thống âm thanh được khách hàng đánh giá cao.

Lịch sử của Amply Accuphase

Là một thương hiệu lâu đời, Accuphase được tạo ra bởi tập đoàn Accuphase vào năm 1972. Với mục tiêu phát triển đưa thương hiệu này trở thành một trong nhiều thương hiệu loa, amply tốt nhất trên thế giới. Giai đoạn này.

Với sự lãnh đạo của 2 đồng sáng lập là nakaichi Kasuga và Jiro Kasuga, công ty đã bước đầu đưa vào sản xuất hàng loạt các sản phẩm được ưa chuộng thời điểm đó

accuphase

Có thể nhiều bạn không biết, tên công ty đầu tiên là Kensonic Labboratory. Công ty được đổi tên 10 năm sau khi được hoạt động. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, công ty này đã cho ra mắt sản phẩm Power Ampli P300 và Pre ampli C-200.

Đây là 2 ampli hiện đại với công nghệ cao dần đã đưa thương hiệu của công ty lên một tầm cao mới. Lâu dài trở thành 2 trong nhiều sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Top 4 ampli Accuphase được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là 4 trong nhiều sản phẩm chất lượng được Accuphase đưa vào sản xuất và cung cấp ra ngoài thị trường. Đây là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay

Pre ampli Accuphase C2850

Là dòng ampli cao cấp được khách hàng đánh giá cao Accuphase C850 đem đến nhiều cải tiến và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Thiết kế bên ngoài hiện đại, cao cấp, khả năng phát âm thanh tuyệt vời, chất lượng âm thanh tốt khiến đây là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay.

C2850
C2850

Điểm khác biệt của C2850 là mạch điều khiển âm lượng AAVA – Accuphase Analog Vari-gain Amplifier.

Sự khác biệt C2850
Sự khác biệt C2850

Một sự cải tiến trên ampli của Accuphase giúp hạn chế nhiễu âm thanh. Ngoài ra một điểm khác biệt của dòng sản hẩm này là 2 biến áp hình xuyến tản nhiệt tốt cho ampli. Đồng thời 2 tụ điện kèm biến áp giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định hơn.

Biến áp C2850
Biến áp C2850

Là một ampli hoàn hảo có khả năng tương thích cao phối hợp với các thiết bị khác rất tốt. Nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Pre ampli Accuphase C2450

Một ampli hi-end cao cấp chính hiệu. Ampli này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ nghe nhạc, xem phim, giải trí của người sử dụng. Khó có thể chê trách ampli này với khả năng cung cấp một chất lượng âm thanh gần như tuyệt đối.

Accuphase C2450
Accuphase C2450

Cũng giống với C2850, C2450 cung cấp khả năng điều khiển AAVA đồng thời kết hợp 2 biến áp nguồn định mức 10.000μF. Quá bền bỉ với một ampli công suất cao. Bên cạnh đó 4 tụ điện đi kèm mỗi biến áp giúp nguồn điện ổn định cung cấp trong quá trình hoạt động đồng thời 6 bộ khuếch đại âm thannh khiến các âm thanh được xử lý tốt nhất. Các hiện tượng rung giật khi vận hành hoàn toàn không có bởi sự tách biệt khi thiết kế.

Tụ điện C2450
Tụ điện C2450
Mạch C2450
Mạch C2450

Pre ampli Accuphase C3850

Cũng là 1 trong nhiều mẫu Ampli Hi-end đỉnh cao của Accuphase. Thương hiệu Nhật Bản đã thêm vào phiên bản này nhiều tính năng chất lượng cho khả năng xử lý âm thanh tốt hơn so với các phiên bản khác.

amply accuphase c3850

Vẫn là bộ mạch AAVA, Nhưng các bản mạch rời nhau được thiết kế rõ ràng riêng biệt. Điều này giúp tín hiệu đồng đều không bị nhiễu hay mất.

Trang bị tới 12 tụ song song với điện dung 10.000µF. Vẫn là nguồn điện trong với khả năng xử lý âm thanh tốt. Công suất ampli cao cường độ ổn định. với sản phẩm này, Ampli hạn chế được khả năng đứt sóng, đứt quãng.

Mạch C3850

Ngoài 3 dòng sản phẩm Accuphase trên, còn có dòng sản phẩm C2420 và A47 cũng cực kỳ phổ biến.

Đây là những dòng Ampli của thương hiệu Accuphase được người tiêu dùng đánh giá tốt và sử dụng không chỉ cho gia đình mà còn cho các quán hát, cửa hàng Karaoke chuyên nghiệp. Với chất lượng âm thanh cùng công suất hoạt động cao khiến các dòng sản phẩm của Accuphase luôn được lựa chọn số 1.

Giá của Ampli Accuphase hiện nay

Hiện nay, mức giá của amply Accuphase đang là khá cao. Với thứ tự các dòng sản phẩm nổi trội được Blog Kingdom Karaoke tổng hợp như sau

  • Pre amply Accuphase C3850 : Giá 550.000.000 VNĐ. ĐƯợc bán rộng rãi tại các đơn vị cung cấp Ampli uy tín. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trả góp cho quý khách tham khảo.
  • Pre amply Accuphase C2850: Giá 390.000.000 VNĐ. 
  • Power Amply Accuphase A47: Giá: 200.000.000 VNĐ
  • Pre Amply Accuphase C2450: Giá : 228.000.000 VNĐ
  • PRE AMPLY ACCUPHASE C-2420: Giá 199.000.000 VNĐ

Đây là mức giá chúng tôi tìm hiểu tại các đơn vị cung cấp Ampli chất lượng tại Việt Nam. Giá chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy quý khách có thể lựa chọn 1 đơn vị tại Việt Nam để tìm mua sản phẩm.

Hi vọng qua bài viết đánh giá review về các ampli thương hiệu Accuphase của chúng tôi, quý khách đã phần nào hiểu thêm về một dòng Ampli chất lượng cao được sử dụng nhiều trên thế giới.