Top 5 phần mềm hát karaoke tốt nhất hiện nay

5 phần mềm hát Karaoke dưới đây sẽ giúp quý khách thỏa sức đam mê ca hát của mình ngay tại nhà mà không cần ra quán.

Hát karaoke đã không còn xa lạ với con người tại Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết ta chỉ hiểu và biết đến karaoke là hình thức giải trí bằng hoạt động ca hát với nhạc và lời hát có sẵn chạy trên màn hình tương ứng với lời nhạc. Để các bạn hiểu rõ hơn về karaoke và 5 phần mềm hát karaoke hay nhất. Bài viết sau chúng tôi gửi đến bạn những thông tin hữu ích.

Khái niệm Karaoke

Karaoke là hình thức hát lại bài nhạc có sẵn với lời bài hát chạy trên màn hình. Thông thường, bài hát khi được ghi âm gồm phần nhạc đệm của những nhạc cụ và tiếng hát. Các bài hát mà có nhạc đệm nhưng không có tiếng hát gọi là karaoke. Ngày nay, do công nghệ phát triển cho phép người sử dụng có thể hát karaoke bằng các cách như:

Karaoke là gì
Karaoke là gì
  • Hát với dàn karaoke bao gồm: dàn karaoke tại gia đình, ở quán hát dùng trong hệ thống sân khấu, hội trường biểu diễn,…
  • Hát karaoke trực tuyến: là cách hát karaoke trên máy tính, điện thoại,…
  • Hình thức hát karaoke trực tuyến cần có thiết bị điện tử thông minh như: điện thoại thông minh, máy tính, Ipad,…

5 phần mềm hát karaoke hay nhất

Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm hát Karaoke phổ biến và thịnh hành nhất được Kingdom karaoke sưu tầm và chia sẻ tới các bạn.

Trình phát KaraFun

Đứng đầu trong 5 phần mềm hát karaoke miễn phí hay nhất hiện nay chúng ta không thể không nói đến phần mềm KaraFun Player. Phần mềm này sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình tại nhà những lúc rảnh rỗi!

Karafun
Karafun

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ các tính năng hấp dẫn như: bạn có thể chọn bài hát từ Stream trực tuyến. Sau đó, thêm vào danh sách cá nhân bạn tùy chỉnh.

Cho phép ghi âm lại giọng nói, ghi âm bài hát và lưu dưới dạng File nhạc ở định dạng phổ biến. Đặc biệt hơn, KaraFun Player còn cho phép người dùng lưu lại bản nhạc offline để bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm khi mạng có vấn đề.

Phần mềm Karaoke Kanta

Tiếp theo, phần mềm thứ 2 trong 5 phần mềm karaoke mà chúng tôi giới thiệu là KaraokeKanta. Phần mềm này được khá nhiều người biết đến và sử dụng vì tính năng hát karaoke.

Với KaraokeKanta, bạn cũng có thể thiết kế các bài hát karaoke từ những video hay nhạc đã có sẵn.

Karaoke Kanta
Karaoke Kanta

Bên cạnh đó, KaraokeKanta còn cót nhiều tính năng hữu ích giúp cho người dùng trích xuất bài nhạc. Thêm dữ liệu văn bản để thực hiện các thiết kế phụ cho một video nhất định. Thật đơn giản và tiện lợi phải không?

Ngoài ra, KaraokeKanta còn giúp khách hàng quản lý danh sách phát hiện có bằng cách sắp xếp các bài hát của bạn vào thư mục, nhóm chủ đề và tìm kiếm được nhanh chóng!

Karaoke Việt Nam

Ứng dụng Vietnam Karaoke là một phần mềm hát karaoke rất thân thiện với người dùng Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể tự động cập nhật các bài hát mới từ Internet.Vì vậy, bạn có thể tìm bài hát mình cần dễ dàng và luyện giọng ngay tại nhà.

Winlive miễn phí

Sự xuất hiện của Winlive Free không quá ngạc nhiên khi lọt vào top 5 phần mềm hát karaoke hay nhất hiện nay. Đây có thể nói là một trong các công cụ khá đặc biệt dành cho những tín đồ yêu thích ca hát vì nó hỗ trợ hiển thị đầy đủ mọi thông tin về bài hát, lời bài hát. Một số tính năng nổi trội của Winlive Free mà bạn cần biết:

Winlive-mien-phi
Winlive-mien-phi

Ứng dụng cho bạn tùy chỉnh về nhạc nền, tăng giảm nhịp độ, cao độ của bài hát. Hiển thị đầy đủ lời bài hát, chính xác, dễ nhìn.
Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng ghi âm lại để có thể nghe sau. Bạn có thể chia sẻ bản nhạc đã hát cho bạn bè để cho ý kiến về giọng hát của mình. Nó sẽ cực kỳ thú vị!

Phần mềm hát karaokeKaraoke 5

Cuối cùng trong top 5 phần mềm karaoke là một công cụ tuyệt vời giúp bạn hát trên máy tính đó là Karaoke5. Ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn hàng trăm bài hát yêu thích nhất từ ​​trước đến nay.

Hơn nữa, phần mềm cũng luôn luôn được cập nhật những bài hát hot nhất hiện nay để phục vụ cho nhu cầu hát karaoke yêu thích của bạn!

5 phần mềm hát karaoke có Karaoke 5
Karaoke 5

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa, quản lý các tập tin nhạc của mình để cho ra những bản nhạc hay nhất. Hãy thử với Karaoke 5, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Hy vọng với 5 phần mềm hát karaoke miễn phí mà chúng tôi vừa giới thiệu đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một phần mềm ưng ý và phù hợp nhất để thỏa mãn nhu cầu ca hát. Còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập trang web của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.